[TOP] ĐỐI TƯỢNG THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC PHÙ HỢP NHẤT

[TOP] ĐỐI TƯỢNG THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC PHÙ HỢP NHẤT

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là một trong những dịch vụ đang được phát triển hiện nay vì những lợi ích mà nó mang lại về chi phí, mặt bằng, thiết bị cũng như nhân lực.

Vậy đâu là đối tượng thuê chỗ ngồi làm việc phù hợp nhất?

Đối tượng cần thuê chỗ ngồi làm việc là ai?

Trong thời đại xã hội phát triển hiện nay, có nhiều mô hình thông minh ra đời. Tiêu biểu đó là sự phát triển của dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc cho dân văn phòng. Tại sao nó lại được chọn và phổ biến nhất hiện nay, cùng tìm hiểu nhé!

Chỗ ngồi làm việc là gì ?

Chỗ ngồi làm việc là mô hình văn phòng chia sẻ không gian làm việc. Tại đây có nhiều doanh nghiệp, cá nhân, cùng sở hữu một vị trí làm việc nhất định tại nơi thuê văn phòng nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư cho bạn.

Khi sử dụng cho thuê chỗ ngồi làm, bạn sẽ cung cấp các tiện ích của một văn phòng cao cấp. Bạn có thể thuê theo giờ, tháng hoặc năm tuỳ theo khả năng sử dụng và phù hợp với tính chất công việc của bạn.

Điều này giúp cho doanh nghiệp hoặc chính cá nhân bạn tiết kiệm tối đa chi phí tiện ích, nhân sự, trang thiết bị…Điều này mang lại lợi ích rất nhiều cho doanh nghiệp hay cá nhân của bạn, bạn chỉ cần tập trung hoàn thành và phát triển công việc kinh doanh.

Mọi yếu tố còn lại đã có nhà cung cấp dịch vụ cho các đối tượng thuê chỗ ngồi làm việc giải quyết các vấn đề văn phòng cho bạn.

Các hình thức chỗ ngồi làm việc

Để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, mô hình chỗ ngồi làm việc được chia ra 2 loại: Linh hoạt và cố định.

Vậy chỗ ngồi làm việc linh hoạt và chỗ ngồi làm việc cố định là gì?

Chỗ ngồi làm việc cố định

Chỗ ngồi làm việc cố định là một vị trí làm việc ổn định mà khách hàng có thể thuê với thời hạn cố định lâu dài được tính theo tháng, quý hoặc theo năm.

Chỗ ngồi làm việc cố định

Nó được setup như một văn phòng làm việc truyền thống với đầy đủ trang thiết bị, nhân sự và dịch vụ đi kèm. Khách hàng có thể sử dụng chỗ ngồi làm việc của mình toàn thời gian bất cứ lúc nào. 

Chỗ ngồi làm việc linh hoạt

Đúng như tên gọi của nó, chỗ ngồi linh hoạt là một vị trí làm việc được thuê theo giờ, buổi hoặc ngày trên tháng thay vì phải thuê toàn thời gian như chỗ ngồi làm việc cố định.

Đây là một loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng linh hoạt và tiện lợi, nó thích hợp với nhu cầu và mục đích của người sử dụng và tránh lãng phí thời gian cũng như chi phí không cần thiết. 

Chỗ ngồi làm việc linh hoạt

Lợi ích chung mà mô hình này đem lại

 • Tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh như: trang thiết bị, thuê mặt bằng, nhân sự, viễn thông, phòng họp, sảnh tiếp khách…thay vào đó chúng ta được cung cấp sẵn toàn bộ tại văn phòng chúng ta thuê.
 • Được cung cấp toàn bộ dịch vụ tiện ích có sẵn: máy photocopy, máy in, lễ tân, cà phê, trà….
 • Có một địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp, thuận tiện và đắc địa ngay trung tâm thành phố
 • Xây dựng mối quan hệ với các công ty, doanh nghiệp khác ở văn phòng để mở rộng hợp tác kinh doanh.

Đối tượng thuê chỗ ngồi làm việc

Đối tượng thuê chỗ ngồi làm việc cố định

 • Các công ty vừa mới startup, mới thành lập cần một văn phòng hiện đại nhưng tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Các doanh nghiệp ở tỉnh khác muốn mở rộng kinh doanh tại Hồ Chí Minh nhưng không muốn mất thời gian vào việc đầu tư văn phòng và muốn có một địa chỉ đăng ký kinh doanh trung tâm thành phố.
 • Các doanh nghiệp nhỏ có vị trí xa trung tâm hay nằm trong ngõ ngách nhưng muốn có một vị trí trung tâm đắc địa.
 • Các nhóm dự án, cá nhân hoạt động độc lập muốn tiết kiệm chi phí.
 • Các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam để mở rộng thị trường, phát triển và mong muốn có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và đầy đủ giấy tờ pháp lý hỗ trợ tốt nhất cho họ.

Đối tượng thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt

 • Cá nhân hoạt động tự do, freelancer.
 • Cá nhân thường xuyên đi công tác và chỉ cần một chỗ ngồi cố định, có lễ tân, có thể tiếp khách, có thể sử dụng không gian văn phòng hiện đại nhưng vẫn đảm bảo riêng tư.

Tham khảo thêm: Những câu hỏi thường gặp khi thuê chỗ ngồi làm việc

Bạn đang thuộc đối tượng nào? Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích để bạn tìm ra cho mình một sự lựa chọn đúng đắn trong kinh doanh. Chúc bạn thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published.