[TOP 5] Dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ tại Hà Nội

[TOP 5] Dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một phòng họp với thiết kế sang trọng và đầy đủ tiện nghi nhưng giá lại rẻ tại Hà Nội?

Cùng mình điểm mặt qua top 5 dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ tại Hà Nội để có một sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Tham khảo thêm bài viết: Văn phòng chia sẽ tại Quận 1

Dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ tại hà nội và những điều bạn cần biết.

Thủ đô Hà Nội là trung tâm hoạt động kinh tế và chính trị lớn nhất của Việt Nam. Có rất nhiều công ty được thành lập tại đây để hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, có rất nhiều cuộc họp xảy ra mà chính các doanh nghiệp không thể đáp ứng được. Bên cạnh đó, có một số doanh nghiệp cũng hay mở các lớp training, tập huấn rèn luyện kỹ năng mềm cho các nhân viên.

Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê phòng họp ra đời để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Cùng mình tìm hiểu qua Top 5 dịch vụ cho thuê phòng họp để biết thêm nhiều thông tin và kiến thức thêm nhé!

Tại sao dịch vụ cho thuê phòng họp ra đời?

Top 5 dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ tại Hà Nội nhu cầu của mọi doanh nghiệp.1

Tất cả các dịch vụ ra đời đều dựa vào nhu cầu sử dụng của đối tượng tiêu dùng. Và chính dịch vụ cho thuê phòng họp cũng không ngoại lệ. Với thời đại công nghệ 4.0, nền kinh tế Hà Nội ngày càng phát triển cao dẫn đến có một số doanh nghiệp không có được những trang thiết bị hiện đại hay vị trí không thuận tiện để hỗ trợ khách hàng.

Chính vì hiểu được điều đó, dịch vụ cho thuê phòng họp ra đời để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp một cách hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, khi các doanh nghiệp đặt phòng họp không chỉ để tổ chức các cuộc họp mà còn là nơi để đào tạo nhân viên, phỏng vấn, họp mặt đối tác, ký kết hợp đồng,…

Đây là một trong những điều làm dịch vụ này trở nên phổ biến hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp.

Vị trí ngay trung tâm

Đa số các văn phòng cho thuê phòng họp thường tọa lạc ngay vị trí trung tâm. Điều này giúp cho doanh nghiệp hoặc đối tác dễ dàng di chuyển để thực hiện giao dịch, không bị ùn tắc giao thông và gần các tiện ích như: nhà hàng, siêu thị, ngân hàng…

Đầy đủ tiện nghi

Để đáp ứng được nhu cầu tất cả các khách hàng, phòng họp phải được thiết kế sang trọng, hiện đại, màu sắc hợp lý, nhẹ nhàng, đầu tư cơ sở vật chất mới, tốt nhất để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng và đầy đủ tiện nghi như: điều hòa 2 chiều, máy chiếu, bút trình chiếu, bảng viết flipchart, bút giấy viết, …

Thời gian thuê linh động

Thời gian hoàn toàn được linh động tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuê phòng họp theo giờ, theo ngày hoặc cố định theo tháng. Tuy nhiên, pải liên hệ trước 2-3 ngày để văn phòng có thể đáp ứng tốt nhất cho bạn.

Tính riêng tư và bảo mật

Để đảm bảo uy tín và chất lượng của văn phòng cho thuê, họ thường thiết kế phòng họp với không gian kín và hệ thống cách âm tốt để bảo mật tối đa mọi thông tin quan trọng trong cuộc họp.

Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này khi tiếp những đối tác, khách hàng quan trọng.

Chi phí tiết kiệm

Đa số, các văn phòng cho thuê phòng họp bình thường chỉ từ 180.000VNĐ/giờ, bạn có thể sử dụng phòng họp vời đầy đủ trang thiết bị hiện đại, sáng trọng, chuyên nghiệp giúp nâng cao đẳng cấp doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng, đối tác. Thủ tục thanh toán khá đơn giản và nhanh chóng.

Những lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ thuê phòng họp theo giờ.

Chi phí

Điều đầu tiên chúng ta quan tâm đến khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp đó là chi phí. Tùy thuộc vào không gian và lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau theo giờ, theo buổi, theo ngày hay theo tháng sẽ có giá khác nhau.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm được chia sẻ thì gói buổi và gói ngày sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với gói giờ 1-2 tiếng lẻ.

Tiện ích đi kèm

Một điều quan trọng mà bạn nên nhớ khi thuê phòng họp đó là những tiện ích bao gồm trong phòng họp như ánh sáng, không gian thực tế, chất lượng cách âm và tiếng vang của phòng họp, bảng trắng, máy chiếu, TV, flipchart, điều hòa, ghế xoay,…

Thời gian

Phải đảm bảo rằng phòng họp đã được chuẩn bị và setup đúng yêu cầu trước 15 phút để khách hàng tiện kiểm tra đầy đủ trước khi diễn ra cuộc họp.

Vì vậy, mỗi doanh nghiệp phải trao đổi với bên dịch vụ cho thuê về vấn đề này để đảm bảo cuộc họp không bị trì hoãn và không đúng giờ. Bên cạnh đó, có một số cuộc họp cũng có thể kéo dài ngắn hơn hoặc “lố” dài hơn ngoài dự kiến, vì vậy doanh nghiệp nên trao đổi trước và nắm được mức giá và quy định về thời gian sao cho hợp lý.

Không gian

Doanh nghiệp sẽ chọn quy mô không gian phòng họp khác nhau tùy thuộc vào số lượng người họp . Vì vậy, cần trao đổi kỹ lưỡng về không gian phòng họp cho phép tối đa số lượng bao nhiêu người họp để thuê đúng phòng họp theo nhu cầu của mình.

Top 5 dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ tại Hà Nội

Toong

Top 5 dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ tại Hà Nội TOONG

Tại Toong, khách hàng sẽ luôn được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ chất lượng quốc tế. Mỗi một cơ sở được thiết kế và trang trí mang một ý nghĩa khác nhau nhưng cùng hướng đến một mục đích chung là làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

 • 3,4,8 Tràng Thi, P. Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 98, Tô Ngọc Vân, P. Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Tầng 2, 25T2 Hoàng Đạo Thuý, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cogo

Top 5 dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ tại Hà Nội cogo

COGO là một trong những văn phòng cho thuê hàng đầu đạt tiêu chuẩn tại Hà Nội. Không gian thiết kế rất hiện đại và thoáng mát được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết ở mỗi phòng là sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp thuê phòng họp.

Địa chỉ liên hệ:

 • CN 1: Viettower – 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • CN2: TNR Tower – 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • CN3: Hồ Gươm Plaza -102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • CN4: SUN Ancora – 03 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • CN5: FLC Twin Towers – 265 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hanoi office

Hanoi office là một trong những văn phòng đầu tiên cho thuê phòng họp tại Hà Nội với giá thành hợp lý và rất nhiều chi nhánh tại các địa chỉ khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn.

Địa chỉ liên hệ:

 • CN1: Số 87 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
 • CN2: Số 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • CN3: Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • CN4: Số 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
 • CN5: Số 131 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • CN6: Ngõ 7, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

We share

Top 5 dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ tại Hà Nội WE Share

Với vị trí trung tâm, we share sẽ là một trong top 5 dịch vụ cho thuê phòng họp giúp cho các đối tác và các doanh nghiệp di chuyển một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Địa chỉ liên hệ:

 • CN1: Tầng 6, tòa C, số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 • CN2: Tầng 2, tòa 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • CN3: Tầng 6, tòa AZ Lâm Viên, 107 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội
 • CN4: Tầng 5, số 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Deska

Mặc dù mới thành lập, nhưng deska vẫn được đánh giá cao về dịch vụ cho thuê phòng họp với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và môi trường làm việc năng động, giá cả hợp lý.

Địa chỉ liên hệ:

 • 10 Hoa Lư, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Lê Đại Hành Hai Bà Trưng Hà Nội.

Xem thêm bài viết: Top 5 Coworking Space Quận 1 “chất” 2021

Trên đây là những kiến thức và thông tin khá hữu ích về văn phòng cho thuê tại Hà Nội. hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các doanh nghiệp. Chúc bạn tìm được cho mình một dịch vụ thuê phòng họp mong muốn. Chúc bạn thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published.