[Gợi ý] Bài toán so sánh giữa văn phòng ảo i-Office và IBC Office

[Gợi ý] Bài toán so sánh giữa văn phòng ảo i-Office và IBC Office

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị văn phòng ảo nào phù hợp với doanh nghiệp của mình, hãy cùng chúng tôi xem qua bài toán so sánh giữa văn phòng ảo i-office và IBC office.

Bài toán so sánh giữa văn phòng ảo i-office và IBC office để chọn văn phòng phù hợp

Trong những năm trở lại đây, văn phòng ảo – một mô hình văn phòng thông minh được các doanh nghiệp ở Việt Nam đầu tư và phát triển rất nhiều.

Tuy nhiên, để chọn ra một văn phòng uy tín cung cấp dịch vụ thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì thế, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hai văn phòng ảo nổi bật là i-Office và IBC office. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm bài viết: Văn phòng ảo Quận 1

Văn phòng ảo – bài toán tiết kiệm cho các công ty khởi nghiệp

Ngày nay, nhu cầu khởi nghiệp đang dần trở thành xu hướng được hầu hết các nhóm startup trẻ, mới thành lập lựa chọn. Tuy nhiên, việc tự xây dựng cho mình một văn phòng riêng lại tốn rất nhiều chi phí.

Chính vì thế, dịch vụ văn phòng ảo ra đời để giải quyết các vấn đề về chi phí cho các bạn khởi nghiệp muốn tiết kiệm được chi phí.

Văn phòng ảo là mô hình văn phòng thông minh với sự thiết kế đầy đủ tất cả các thiết bị hiện đại như một văn phòng truyền thống bình thường và hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam.

Tại sao lại gọi văn phòng ảo là một mô hình thông minh? Đó chính là sự linh động của mô hình này. Bạn không cần bỏ ra một chi phí khá lớn như một văn phòng bình thường nhưng vẫn sở hữu một vị trí để đăng ký giấy phép kinh doanh ngay trung tâm thành phố và tại những tòa nhà to lớn.

Hơn thế nữa, văn phòng ảo hoàn toàn hỗ trợ cho bạn nhân sự với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp giúp bạn nhận thư từ, bưu phẩm, giao tiếp khách hàng và sử dụng miễn phí những tiện ích khác nhau như: phòng họp, phòng khách, phòng ăn, máy photocopy, máy scan, điện nước, wifi… Điều này giúp bạn tiết kiệm đến 90% chi phí, rất thích hợp với những doanh nghiệp mới thành lập hay muốn mở rộng thị trường kinh doanh.

bài toán so sánh giữa văn phòng ảo i-office và IBC office cơ hội khởi nghiệp

So sánh giữa văn phòng ảo i-Office và IBC office.

Bạn đã từng nghe qua i-Office và IBC office chưa?

Văn phòng i-Office:

bài toán so sánh giữa văn phòng ảo i-office và IBC office - I OFFICE

Văn phòng ảo i-Office là đơn vị cho thuê văn phòng ảo thuộc Tập Đoàn Đông Dương. Chính vì điều này, i-Office được xem là một trong những đơn vị nổi trội có trụ sở văn phòng chính tại tòa nhà Indochina Park Tower bao gồm 22 tầng.

i-Office là đơn vị cung cấp địa chỉ và không gian làm việc với các tiện ích hiện đại nhưng: giá cả hợp lý, vị trí địa lý đắc địa và phát triển kinh doanh mạnh mẽ.

Đây là những tiêu chí được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu và vì thế văn phòng i-Office đã có hơn 2000 khách hàng tin tưởng và hợp tác kinh doanh.

Văn phòng IBC office:

bài toán so sánh giữa văn phòng ảo i-office và IBC office - ibc office

Công ty IBC-Office được thành lập vào 09/01/2012 và quản lý bởi người Nhật. IBC office là một trong các đơn vị đầu tiên kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng ảo.

Dịch vụ văn phòng ảo IBC-Office tập trung vào đối tượng khách hàng mới thành lập doanh nghiệp, hay các nhà freelancer, doanh nghiệp nước ngoài vừa, nhỏ và các đại diện thăm dò thị trường tại Việt Nam vì những đối tượng này rất cần sự tiết kiệm về chi phí.

Với 2 chi nhánh tại quận 1 – trung tâm TP.HCM, IBC-Office cam kết cung cấp hệ thống văn phòng và dịch vụ văn phòng ảo đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp.

So sánh giữa văn phòng i-Office và IBC office.

 i-OfficeIBC Office
Địa chỉ đặt trụ sở:★★★★ Tòa nhà Indochina Park Tower (lầu 3 và 18 của cả hai block): số 4, Nguyễn Đình Chiểu.★★★★★ Tòa nhà Business Center Phòng 802, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCMTầng 8, Le Meridien Saigon, 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM)
Bảng tên công ty★★★★★ Được đặt tại sảnh của tòa nhà và công ty★★★★★ Được đặt tại sảnh của tòa nhà và công ty  
Chi phí★★★★★ Từ 480.000VND/tháng★★★★ Từ 680.000 VND/tháng
Lễ tân chuyên nghiệp★★★★★ Đồng phục tươm tất, ngoại hình và thành thạo ngoại ngữ★★★★★ Đồng phục tươm tất, ngoại hình và thành thạo ngoại ngữ
Hỗ trợ thư, bưu phẩm★★★★★ Hỗ trợ nhanh chóng★★★★★ Hỗ trợ nhanh chóng
Tiện ích đi kèm (wifi, trà, cà phê, máy in, photocopy…)★★★★★★★★★★
Sảnh tiếp khách★★★★★★★★★★
Phòng họp★★★★ 7 phòng họp★★★★★ 12 phòng họp (2 chi nhánh)
Pháp lý đăng ký kinh doanh★★★★★ ★★★★★
Kế toán★★★★★★★★★★

Xem thêm bài viết: Lợi ích khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

Thông qua bài viết trên, bạn đã biết được ưu và nhược điểm của 2 văn phòng ảo trên.

Từ đó sẽ đưa ra cho doanh nghiệp mình một sự lựa chọn đúng đắn để có một văn phòng kinh doanh tuyệt vời mà tiết được ngân sách.

Chúc bạn thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published.